Nơi đào tạo thiết kế thời trang uy tín nhất Tp. HCM | Huyen Fashion

Nơi đào tạo thiết kế thời trang uy tín nhất Tp. HCM

Ngày 04/11/2017

Làm gì để tìm một nơi đào tạo thiết kế thời trang uy tín 1 tại TP.HCM ?

Đó là điều không phải dễ khi hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo thiết kế thời trang được mở ra. Nhưng nó không quá khó nếu bạn hiểu quy trình đào tạo tại trung tâm có bài bản, được cập nhật các phương pháp thiết kế mới nhất, mức học phí hợp lý và đặc biệt là đảm bảo được kỹ năng học được phải đáp ứng nhu cầu của thị trường…

Học thiết kế thời trang Huyen Fashion

Với tất cả niềm đa mê, cống hiến sức mình cho nghệ thuật làm đẹp trong lĩnh vực thời trang bằng phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, Huyen Fashion cam kết đây sẽ là nơi đào tạo thiết kế thời trang được các bạn trẻ tin tưởng và đặt niềm tin.

noi dao tao thiet ke thoi trang uy tin 1

Không chỉ tập trung chú trọng vào công tác giảng dạy Trung Tâm Thiết Kế Thời Trang Huyen Fashion còn dõi theo từng bước của mỗi bạn học viên để áp dụng phương pháp truyền đạt mà học viên có thể tiếp thu được một cách nhanh và hiệu quả nhất là bước khởi đầu tương lai sẽ vững vàng, thuận lợi hơn bao giờ hết.

Tại trung tâm Huyen Fashion còn tập trung chuyên sâu vào việc khai thác trí tưởng tượng của học viên. Học viên được tự do phác thảo bất kỳ bản vẽ thời trang nào. Đặc biệt, các tác phẩm không tuân theo bất kỳ một chuẩn mực có sẵn – đây cũng chính là cách định hình phong cách của từng sinh viên. Từ đó, họ có thể lựa chọn chuyên ngành phù hợp nhất với khả năng và kỹ năng của mình.

Huyen Fashion là nơi đào tạo thiết kế thời trang uy tín 1 tại Tp. HCM

Ngoài ra, bạn có thể học tại các trung tâm khác như:

- Đại Học Hoa Sen tuyển sinh ngành thiết kế thời trang - Đại học Hoa Sen, Tp HCM

- Tạo mẫu áo váy, áo đầm thời trang - Nhà Văn Hóa Phụ Nữ, Tp HCM

- Thiết kế thời trang - Raffles International College - Hà Nội


5 đánh giá / Viết đánh giá

Nơi đào tạo thiết kế thời trang uy tín nhất Tp. HCM
5 (95%) 85 votes