Trung tâm đào tạo thiết kế thời trang Huyen Fashion
Trung tâm đào tạo thiết kế thời trang chuyên nghiệp Huyen Fashion

Trung tâm đào tạo thiết kế thời trang chuyên nghiệp Huyen Fashion

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |


1. Giới thiệu
-    Họ và tên: Ths. Trần Thanh Huyền
-    Năm sinh: 1981
-    Chức danh: Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Thời Trang Chuyên Nghiệp Huyen Fashion
2. Tự bạch
    Từ khi còn học phổ thông Huyen Fashion đã có tình yêu đam mê với thời trang, đã tự thiết kế trang phục biểu diễn.

hoc thiet ke thoi trang uy tin tphcm


 
    Với tình yêu thời trang Huyen Fashion đã theo học chuyên ngành Thiết kế thời trang trường CĐ Kinh Tế - Kỹ Thuật Vinatex TP.HCM (Trước là trường May Thời Trang II), tốt nghiệp loại giỏi được giữ lại trường công tác từ 2002 đến nay.
    Tốt nghiệp Cao học lấy bằng Thạc sỹ tại trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.HCM năm 2012.


hoc thiet ke thoi trang 3d

    Về chuyên ngành đã tham gia khóa học tại Hàn Quốc và được cấp chứng nhận, ngoài ra được học rất nhiều Chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản, Ý, Đức, Hà Lan.


hoc thiet ke thoi trang 3d uy tin
hoc thiet ke thoi trang o tphcm

         
    Về phương pháp giảng dạy chuyên ngành Thiết kế thời trang cũng được học các chuyên gia Hà Lan và được cấp chứng nhận.
        

hoc thiet ke thoi trang 3d

    Từ đam mê thời trang và lòng yêu nghề Huyen Fashion đã lỗ lực không ngừng để tích lũy kinh nghiệm chuyên môn cũng như phương pháp giảng dạy, đã đạt rất nhiều bằng khen các cấp trong hội thi giáo viên dạy giỏi và huấn luyện thí sinh thi giỏi nghề các cấp đạt giải cao.
 

hoc thiet ke thoi trang
hoc thiet ke thoi trang 3d


     Với vốn kiến thức chuyên môn đã tích lũy sau 15 năm là giảng viên Huyen Fashion khao khát tạo dựng 1 thương hiệu riêng “Huyen Fashion” có thể chia sẻ kinh nghiệm đến với những ai yêu thời trang và muốn được học ở 1 nơi chuyên nghiệp đơn giản chỉ để thỏa đam mê thiết kế đồ làm đẹp cho bản thân, cho những người mình yêu thương; để có kiến thức vững chắc khi  làm việc; hay để thực hiện ước mơ lớn lao là trở thành nhà Thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

 Tháng 5/2016 mở lớp dạy thiết kế thời trang tại 207C Gò Dưa, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Tháng 5/2017 thành lập Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Thời Trang Chuyên Nghiệp Huyen Fashion tại 398 Quốc lộ 1 A, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, được Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội Thành Phố Hồ Chí Minh cấp phép đào tạo 2 ngành: Thiết kế thời trang, may thời trang.

    Hãy đến Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Thời Trang Chuyên Nghiệp Huyen Fashion để trải nghiệm nội dung, chương trình chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy dễ hiểu; để có thể trực tiếp tương tác, trao đổi những khó khăn vướng mắc trong học tập cũng như công việc, đặc biệt giảng viên luôn nhiệt tình vui vẻ.

    Nếu không có điều kiện tham gia các khóa học trực tiếp hãy tham gia các khóa học online để tận hưởng nội dung, chương trình chuyên nghiệp, giảng dạy chi tiết, dễ hiểu đặc biệt tiết kiệm chi phí, có thể coi clip nhiều lần, thời gian học tập chủ động.


Trung tam dao tao thiet ke thoi trang uy tin
        Nếu tin tưởng hãy giúp tôi thực hiện ước mơ của tôi là tạo dựng thương hiệu đào tạo thiết kế thời trang uy tín, chuyên nghiệp “Huyen Fashion” và ngược lại hãy cho tôi cơ hội để góp phần tạo dựng thương hiệu cho riêng bạn!

Trân trọng!

học thiết kế thời trang 3d uy tin ở Tp.HCM