Tin tức

Tin tức

Khoá nâng cao thiết kế thứ 1 tại Đà Lạt

Ngày 14/11/2019

Kế hoạch học nâng cao khoá 1 tại Đà LạtThời gian: Từ 27/11-1/12 (15 ca, thời gian học từ 8h sáng đến 12h chiều 1h đến 6h mỗi ngày)Nội dung khoá học- Ngày 1: Thiết kế căn bản + Váy+ Áo sơ mi nam, ..

Xem thêm

Bí quyết mặc đẹp dành cho nàng mũm mĩm

Ngày 15/08/2018

Tiêu chuẩn về thân hình đẹp đã dần thay đổi, không nhất thiết phải là những cô nàng mình hạc xương mai, mỏng manh mới là đẹp. Những cô nàng có thân hình mũm mĩm vẫn có nét đẹp, dễ thương riêng. Tuy nh..

Xem thêm

Xu hướng thời trang công sở cho phái nữ 2018

Ngày 07/08/2018

Diện trên mình những bộ trang phục phù hợp, sành điệu lại thanh lịch sẽ giúp quý cô công sở tự tin hơn tại nơi làm việc dù phong cách thời trang của bạn mang hình ảnh nhẹ nhàng hay năng động. Để ..

Xem thêm

Học thiết kế thời trang ở đâu

Ngày 26/07/2018

Thiết kế thời trang là một ngành được nhiều người, nhiều độ tuổi quan tâm. Ngành đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên trì và nghiêm túc đối với chính đam mê của mình cũng như sự tìm tòi trải nghiệm các lĩnh vực đa ..

Xem thêm

Thiết kế thời trang cần đầu tư học những gì?

Ngày 23/07/2018

Thiết kế thời trang cần đầu tư học những gì?Hoc thiet ke thoi trang là một ngành học luôn luôn hót với các bạn trẻ đa mê thiết kế và có óc sáng tạo. Đây cũng là nghề nghiệp mang tính sáng tạo cao, đòi..

Xem thêm

Trung tâm Huyền Fashion chiêu sinh các khóa học thiết kế thời trang tại TPHCM

Ngày 17/07/2018

Hoc thiet ke thoi trang là ngành được đánh giá cao với xã hội hiện đại.Trung tâm đào tạo thiết kế thời trang Huyen Fashion với mong muốn chia sẻ và truyền đạt tới các bạn trẻ năng động những kinh..

Xem thêm

Các khóa học thiết kế thời trang nâng cao ở Hà Nội và Đà Nẵng

Ngày 06/07/2018

Bạn đam mê ngành thiet ke thoi trang luôn muốn học hỏi, trau dồi thêm kiến thức để nâng cao tay nghề thiết kế.Trung tâm Huyen Fashion ngoài các khóa dạy hoc thiet ke thoi trang ở khu vực miề..

Xem thêm

Học thiết kế thời trang phù hợp với những ai?

Ngày 03/07/2018

Hoc thiet ke thoi trang là ngành học phù hợp với các bạn trẻ yêu thích thời trang, mỹ thuật và có sự kiên trì, bền bỉ. Đây là ngành được xem như một môn nghệ thuật ứng dụng, ngoài những yếu tố nói trê..

Xem thêm

Học thiết kế thời trang ở đâu chuyên nghiệp ở Tp. HCM

Ngày 23/06/2018

Học thiết kế thời trang ở đâu chuyên nghiệp ở Tp. HCMNgành thời trang ở Việt Nam chưa bao giờ giảm nhiệt và sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai, bởi nhu cầu con người ngày càng có tính thẩm mỹ cao,..

Xem thêm

Quy trình thực hiện một bộ trang phục thực tế

Ngày 18/05/2018

Để tạo nên một bộ trang phục có mặt trên thị trường và được người tiêu dùng đón nhận cần thực hiện nhiều bước khác nhau. Mỗi bước đều cần sự tỉ mỉ, khéo léo của từng đường kim, mũi chỉ để sản phẩm hoà..

Xem thêm