Trung tâm đào tạo thiết kế thời trang uy tín ở Tp. HCM | Huyen Fashion

Trung tâm đào tạo thiết kế thời trang uy tín

Ngày 23/11/2017

Trung tâm đào tạo thiết kế thời trang uy tín

Hiện nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thời trang, nhu cầu học thiết kế thời trang đã và đang phát triển mạnh mẽ. Thiết kế thời trang trở thành một ngành hot, là một trong những ngành học đang được các bạn trẻ theo đuổi. Để tìm được một trung tâm đào tạo thiết kế uy tín, có được một chương trình học chất lượng và hữu ích hơn nữa việc được học tập, thoả sức sáng tạo với đam mê, nhưng hơn hết người giáo viên, hướng dẫn phải truyền đạt cảm hứng, khơi nguồn cho những học viên của mình.

Đây luôn là một vấn đề của chúng ta khi phải lựa chọn trung tâm uy tín, tin tưởng để gửi gắm về mọi lĩnh vực không riêng về ngành thiết kế thời trang.

Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Thời Trang Huyen Fashion với chất lượng đào tạo ưu việt đã hướng dẫn đào tạo ra rất nhiều học viên có tay nghề giỏi.

Tại đây, chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên những kinh nghiệm được đúc kết áp dụng trong thực tế:

  + Thiết kế thời trang 2D - thiết kế thời trang 3D từ cơ bản đến nâng cao dành cho người mới bắt đầu.

  + Chương trình kỹ thuật nâng cao dành cho những người đã có kiến thức căn bản, đi làm hay muốn nâng cao tay nghề thời trang để trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.


Thiet ke thoi trang


Nội dung bài học dựa theo chương trình chuyên ngành Thiết kế thời trang hệ Cao đẳng – Đại học kết hợp với kiến thức thực tiễn của giảng viên.

Môi trường học tập: thân thiện giữa giảng viên và học viên mang đến sự thoải mái trong học tập và sáng tạo. 

Giảng viên: có chuyên môn, kinh nghiệm làm việc thực tiễn đứng lớp giảng dạy, Giảng viên sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp và giúp đỡ tất cả yêu cầu và thắc mắc của học viên tiếp thêm lửa đam mê cho học viên.

Phòng học: trang bị đầy đủ trang thiết bị cho quá trình học tập, không gian thoáng, rộng rãi.

Bài tập thực hành: trong khóa học mang tính thực tế cao, sản phẩm đơn giản có phức tạp có giúp học viên ngày càng nâng cao tay nghề. Tất cả học viên đều hoàn thành bài tập tại lớp với sự hướng dẫn trực tiếp từ giảng viên theo phương pháp đào tạo chất lượng nhất "DẠY KÈM - CẦM TAY CHỈ VIỆC - THỰC HÀNH THỰC TẾ - GIỜ HỌC LINH ĐỘNG".

Luôn luôn giảng dạy trên xu hướng thời trang mới nhất, thường xuyên cập nhật kiến thức, phong cách thời trang mới hiện đại cho học viên. 

Kết thúc khóa học: với 100% học viên hoàn thành khóa học với kỹ năng thực hành thực tế, tự tin khởi nghiệp trong lĩnh vực thiết kế thời trang.

Tham gia các khoá đào Tạo Thiết Kế Thời Trang “Huyen Fashion” bạn có thể tự tin và hoàn toàn an tâm, xua tan đi những băn khoăn trong lòng: "trung tâm đào tạo thiết kế uy tín nào ở Tp. HCM? Trung tâm đào tạo có tốt hay không, giảng viên có nhiệt tình không? hay bạn không có thời gian? Công việc đã chiếm hết thời gian của bạn? Bạn sợ khi tham gia khóa học thiết kế và vì lí do bất khả kháng nên không theo đều được các buổi học và còn nhiều lý do khác nữa và kết quả là bạn sẽ không theo kịp bài, bị mất bài...."

- Hãy đến với chúng tôi, TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ THỜI TRANG HUYEN FASHION để được học tập, thực hành theo phong cách thời trang cho riêng bạn.

Hình Thức đăng ký học: “THỜI GIAN HỌC LINH ĐỘNG - NHẬN HỌC VIÊN MỖI NGÀY”

Học trực tiếp tại trung tâm để có thể trực tiếp tương tác, trao đổi những khó khăn vướng mắc trong học tập cũng như công việc, đặc biệt giảng viên luôn nhiệt tình vui vẻ.

Khu vực ở xa, không có thời gian đến lớpthì hãy tham gia các khóa học thiết kế thời trang online tiết kiệm chi phí, thời gian học tập chủ động, có thể coi clip nhiều lần.


5 đánh giá / Viết đánh giá

Trung tâm đào tạo thiết kế thời trang uy tín
5 (95%) 85 votes